Những thương hiệu uy tín tại dự án căn hộ Masteri Centre Point

Để mang đến một cuộc sống chất lượng  dành cho quý khách hàng, chuẩn mực quốc tế và những giá trị cao cấp xứng tầm cho Masteri Centre Point. Do đó, Masterise Homes đã nỗ lực hết mình và ký kết hợp tác cùng những thương hiệu danh tiếng trong quá trình triển khai dự án Masteri Center Point. Tất cả các quá trình từ nghiên cứu dự án, quy hoạch chi tiết, thiết kế – thi công dự án, xây dựng, giám sát xây dựng, truyền thông và phân phối dự án, các giải pháp về nội thất,….đều có các đơn vị úy tín hàng đầu của mỗi lĩnh vực cùng đồng hành với Masterise Homes, tham gia vào quá trình phát triển dự án dựa trên những tiêu chí khắt khe nhất. Qua đó, có thể thấy được sự tâm huyết và chuẩn mực của Masterise Homes tại dự án Masteri Centre Point.

Sự kiện dự án Marteri centre point quận 9

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – TANGE  ASSOCIATES

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – TANGE  ASSOCIATES

 

Cụ thể, TANGE Associates là đơn vị thiết kế kiến trúc cho dự án Masteri Centre Point. Đây là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Với hơn 70 năm kinh nghiệm và hoạt động tại hơn 30 quốc gia. TANGE Associates đã để lại rất nhiều dấu ấn trong thiết kế, tiêu biểu như:

 • Cung thể thao Oplympic – Tokyo.
 • Sân vận động quốc gia Yoyoi – Một trong những công trình đẹp nhất tại thế kỷ 20.
 • Orchard Gateway – Singapore.
 • Masteri Thảo Điền – đã tạo nên tiếng vang lớn cho bất động sản khu Đông Sài Gòn.
 • Masteri An Phú – bỉu tượng cho đẳng cấp sống resort ngay vị trí kim cương Thảo Điền.

THIẾT KẾ NỘI THẤT – STUDIO HBA

THIẾT KẾ NỘI THẤT – STUDIO HBA

Bên cạnh đó, dự án được Studio HBA đảm trách công tác thiết kế nội thất dại Masteri Centre Point. Đây là công ty thiết kế nội thất số 1 Thế Giới đến từ Mỹ. Với quy mô hoạt động hơn 21 quốc gia, và 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Studio HBA được Masterise Homes tin tưởng trao cho trọng trách thiết kế nội thất.

Khách sạn Hilton

Có thể thấy được Studio HBA nổi tiếng với những tuyệt tác thiết kế như:

 • Thương hiệu khách sạn, resort hạng sang hàng đầu thế giới như: Hilton, JW Mariott, Ritz Carlton, Shangrila, Four Seasons.
 • Các căn hộ hàng đầu thế giới tại Mỹ, Dubai, Thượng Hải, Singapore, Nhật Bản,..
 • Casino, nhà hàng, tàu du lịch, khách sạn boutique hiện đại.

ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ – LAND SCULPTOR

Land Sculptor là đơn vị tư vấn thiết kế, thiết kế cảnh quan cho dự án Masteri Centre Point. Đây là đơn vị với 15 năm kinh nghiệm đến từ Thái Lan.

ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ – LAND SCULPTOR

Land Sculptor nổi tiếng với các resort sang trọng dự án căn hộ hạng sang tại Việt Nam như: Naman Retreat Resort, Mia Resort Nha Trang, Salling Club Nha Trang, Estella Heights. Và một số dự án nổi tiếng khác tại Singapore, Trung Quốc và các nước Trung Đông.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG – MACE GROUP

Tập đoàn MACE đảm trách công tác tư vấn giám sát xây dựng cho dự án căn hộ cao cấp Masteri Centre Point. Đây là đơn vị quản lý – giám sát xây dựng lớn nhất thế giới đén từ Anh Quốc  với quy mô hoạt động hơn 75 quốc gia, với hơn 30 năm kinh nghiệm.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG – MACE GROUP

MACE đã tham gia quản lý – giám sát vào các dự án như:

 • Cầu cảng Dubai
 • Khu nghỉ dưỡng Marina Bay Sand – Singapore.
 • Tòa tháp Feature và khách sạn Capital Gate – Abu Dubai.
 • L’Avaneu – Thượng Hải.
 • Tòa nhà chọc trời The Shard – London.
 • Một số dự án nổi tiếng tại Việt Nam như: Landmarrk 81, nhà hàng hạng A – Deutsches Haus.
Khu nghỉ dưỡng Marina Bay Sand

Với sự hợp tác của hàng loạt những tên tuổi lớn đầu ngành. Masterise Homes thể tin rằng dự án Masteri Centre Point sẽ tạo nên tiếng vang, một biểu tượng mới và là tâm điểm thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư. Tạo nên một không gian sống an cư và bền vững cho quý cư dân tại dự án.

0932 087 899
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon